NEOVIA VIỆT NAM TỔ CHỨC THĂM QUAN NHÀ MÁY DÀNH CHO KHÁCH HÀNG KHU VỰC MIỀN TRUNG

Ngày 7 tháng 3 năm 2017, Đoàn khách hàng gồm 40 người là các chủ trang trại tôm khu vực miền Trung từ Nghệ An tới Quảng Bình đã có chuyến thăm quan Neovia Việt Nam.

Đoàn khách hàng thực hiện thăm Nhà máy Ocialis Đồng An, nhà máy Guyomarc’h Bình Dương và phòng thí nghiệm InVivo Labs. Chuyến thăm mang lại cho khách hàng trải nghiệm thực tế về dây chuyền hiện đại, quy trình nghiêm ngặt và khép kín đạt tiêu chuẩn ISO trong sản xuất thức ăn tôm cũng như thức ăn chăn nuôi của Neovia Việt Nam.

Khách hàng chụp hình lưu niệm tại Nhà máy Guyomarc’h Bình Dương
Khách hàng chụp hình lưu niệm tại Nhà máy Guyomarc’h Bình Dương

InVivo Labs giới thiệu đến Quý khách hàng những dịch vụ phân tích thí nghiệm với thiết bị tối tân, đội ngũ kỹ thuật viên hàng đầu. Chuyến thăm cung cấp những thông tin hữu ích giúp đoàn khách tin tưởng sử dụng sản phẩm thức ăn tôm của Neovia Việt Nam, vì chất lượng sản phẩm không chỉ được đảm bảo từ quy trình sản xuất mà còn được kiểm nghiệm bởi một phòng phân tích độc lập vô cùng hiện đại.

Khách hàng thăn quan InVivo Labs
Khách hàng thăm quan InVivo Labs

Neovia Việt Nam hi vọng sẽ tổ chức được nhiều hơn những chuyến thăm quan thực tế dành cho tất cả khách hàng của mình tại tất cả các địa điểm sản xuất của chúng tôi.