Neovia cung cấp cho các đối tác và khách hàng của mình các sản phẩm, dịch vụ, kỹ thuật, nguồn lực con người góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất và tạo sự khác biệt trong mắt người nuôi.

Neovia Việt Nam là một công ty con của Tập đoàn Neovia (Pháp) – Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng và sức khỏe vật nuôi. Được thành lập năm 1954, hiện Neovia có 72 nhà máy trên toàn cầu, hơn 7.000 nhân viên, doanh số bán hàng năm là 1,5 tỉ € (~1.7 tỉ $). Tập đoàn đầu tư sản xuất tại 28 quốc gia, phân phối các sản phẩm, dịch vụ đến hơn 50 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995, khánh thành nhà máy đầu tiên vào năm 1997 tại Hà Nội với tên gọi là Guyomarc’h VCN, Neovia Việt Nam đã phát triển vững chắc trong những năm vừa qua. Công ty hiện có sáu nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi, ba trung tâm nghiên cứu (thủy sản, gia cầm, heo), ba trại giống (heo, tôm, vịt), một phòng phân tích thí nghiệm hoạt động độc lập.

Các sản phẩm của Neovia Việt Nam được phân phối khắp cả nước đồng thời xuất khẩu sang thị trường châu Á. Do đó, nhằm đảm bảo hàng hóa đến tay người tiêu dùng đúng thời gian yêu cầu cùng chi phí hợp lý, Neovia Việt Nam phát triển đội ngũ Chuỗi cung ứng chuyên nghiệp cùng mạng lưới rộng khắp. Với 10 kho trung chuyển trải dài trên toàn quốc, công ty cam kết về chất lượng dịch vụ cao nhất, phục vụ khách hàng tốt nhất.

Ngoài ra, năm 2015 Neovia Việt Nam đã khai trương văn phòng đại diện tại Campuchia, bước đầu thâm nhập và phát triển sản xuất tại thị trường này.

map-neovia-vietnam-vn