Tại Neovia, nhân sự là một tài sản quý giá. Chúng tôi xây dựng một đội ngũ chuyên môn cao, nhiệt huyết, sáng tạo, tận tâm để phát triển bền vững, mang đến những giá trị cao nhất cho khách hàng.

Tất cả nhân viên tại Neovia Việt Nam thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo nâng cao chuyên môn hoặc kĩ năng mềm. Chúng tôi khuyến khích mọi vị trí đưa ra ý kiến đóng góp liên quan đến công việc của mình nhằm cải thiện hiệu suất làm việc, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ hoặc năng suất sản xuất. Những sáng kiến luôn luôn được ghi nhận và ứng dụng vào thực tế.

Neovia Việt Nam có hơn 800 nhân viên, trong đó có hơn 100 chuyên gia đến từ khắp nơi trên thế giới (Pháp, Mexico, Thái Lan, Việt Nam…). Chúng tôi làm việc trong một môi trường đa văn hóa, tôn trọng xu hướng tư duy của từng cá nhân và hòa hợp những ý tưởng sáng tạo với nhau làm nền tảng cho sự phát triển vượt bậc.

Hệ thống nhân sự của Neovia Việt Nam bao gồm: các chuyên gia dinh dưỡng và sức khỏe vật nuôi, chuyên gia nông nghiệp, chuyên viên kỹ thuật, chuyên viên phân tích thí nghiệm, nhân viên tiếp thị,  bán hàng, tư vấn, sản xuất,… Nhân sự Neovia Việt Nam ngoài đội ngũ làm việc tại văn phòng, nhà máy thức ăn chăn nuôi, trung tâm nghiên cứu, còn có một phần lớn hoạt động ngoài thị trường. Nhân viên thị trường của chúng tôi hoạt động rộng khắp, liên kết chặt chẽ, đồng hành cùng khách hàng, bà con nông dân, tư vấn những giải pháp hữu hiệu nhằm giúp họ đạt được hiệu quả chăn nuôi và kinh tế cao nhất.

Ban Giám đốc: