InVivo NSA thông báo mua lại Tập đoàn Popular Feedmill

InVivo NSA tăng cường sự hiện diện tại Philippines bằng cách mua lại một Tập đoàn trong ngành thức ăn chăn nuôi: Popular Feedmill

InVivo NSA tăng trưởng mạnh mẽ ở Philippines trong nhiều năm qua và vừa mới công bố việc mua lại một đối tác quan trọng trong lĩnh vực sản xuất thức ăn gia súc, Tập đoàn Popular Feedmill. Điều này thể hiện mong muốn phát triển về công nghiệp và đầu tư tại Đông Nam Á, nơi InVivo NSA đã có vị trí mạnh mẽ ở một số nước: Việt Nam, Indonesia, Trung Quốc, Ấn Độ, Campuchia, Myanmar và Thái Lan.

Tăng cường sự hiện diện của công nghiệp và thương mại tại thị trường tăng trưởng cao

Tập đoàn Popular Feedmill, khánh thành nhà máy đầu tiên vào năm 1995, hiện nay có khoảng 500 người. Tập đoàn có hai địa điểm sản xuất bao gồm một ở Bulacan gần Manila và một ở Cebu. Tập đoàn sản xuất khoảng 150.000 tấn thịt lợn, gia cầm, nuôi trồng thủy sản, thức ăn chăn nuôi mỗi năm. InVivo NSA có chuyên môn vững mạnh thứ hai ở Mexico và Brazil và sự phối hợp tốt giữa ba quốc gia đang được khám phá.

Đề xuất những yêu cầu về chất lượng dinh dưỡng phù hợp với thách thức nhân khẩu học của Philippins

Philippines có dân số hơn 100 triệu người và dự kiến sẽ tăng 57% vào năm 2050. Điều này sẽ làm cho Philippins là quốc gia đông dân thứ mười trên thế giới. Do đó họ đã có nhu cầu cao, đa dạng và đảm bảo chất lượng về protein động vật. Thông qua việc mua lại này, InVivo NSA, một trong những đơn vị đi đầu ngành công nghiệp thế giới, sẽ có những phương tiện công nghiệp, kỹ thuật và thương mại để cung cấp những sản phẩm và dịch vụ phù hợp cho thị trường Phillippins: thức ăn hoàn chỉnh, nuôi trồng thủy sản, thức ăn vật nuôi và sau đó là premix, chất phụ gia và các chuyên ngành, các phòng thí nghiệm thử nghiệm, và thú y.

Hỗ trợ sự phát triển tại Philippins bằng chuyên môn và sự phối hợp mang tính quốc tế

InVivo NSA dẫn đầu thế giới trong ngành dinh dưỡng và sức khỏe vật nuôi, và là một tập đoàn quan trọng ở Đông Nam Á. Định vị toàn cầu này sẽ cho phép Popular Feedmill dựa vào các tập đoàn thuộc InVivo NSA trong khu vực (Trung Quốc, Việt Nam và Indonesia) để cùng phối hợp, phục vụ sự phát triển tại Philippins. Ngoài ra, InVivo NSA có tính chất đa ngành và chuyên môn trên toàn thế giới (đổi mới, thu mua nguyên liệu, xây dựng, hỗ trợ kỹ thuật và marketing) cũng sẽ cho phép Popular Feedmill tối ưu hóa chức năng và hoạt động.

Hubert de Roquefeuil, Giám đốc điều hành của InVivo NSA phát biểu, “Việc mua lại Popular Feedmill khẳng định sự sẵn sàng của chúng tôi trong việc phát triển thị trường một cách nhanh chóng tại khu vực Đông Nam Á. Điều này cũng sẽ cho phép chúng tôi đa dạng hóa và tăng cường nguồn thu để tiếp tục để xây dựng một mô hình kinh doanh hiệu quả, linh động hơn. “