Hội thảo thường niên của InVivo NSA tại châu Á: Asia Seminar

Từ ngày 30/8 đến 4/9/2015, Hội thảo thường niên của InVivo NSA tại châu Á (Asia Seminar) diễn ra tại thành phố Siemreap, Campuchia.

Asia-Seminar-2-2

Tham dự Asia Seminar gồm có Ban Giám đốc các chi nhánh InVivo NSA tại châu Á cùng các đại diện từ trụ sở InVivo NSA tại Pháp. Ngoài ra, Asia Seminar có sự tham gia của các khách mời là diễn giả đến từ các công ty lớn tại Campuchia và Việt Nam như đại diện Tập đoàn FPT, công ty nước khoáng Kulen, công ty Endorphine Concept.

Ông Mr. Pierre Bruwier – Giám đốc InVivo NSA châu Á chủ trì và đón tiếp các đại biểu tham dự hội thảo. Vào ngày đầu tiên tại Asia Seminar, ông Hubert de Roquefeuil đã có bài phát biểu tổng quan ấn tượng.

Asia-Seminar-2-3

Nội dung chính của hội thảo bao gồm việc Ban Giám đốc của mỗi quốc gia cập nhật tình hình hoạt động, phát triển của InVivo NSA sở tại và thảo luận xung quanh các vấn đề chính như: tập trung vào khách hàng, áp dụng kỹ thuật số và tiếp thị sáng tạo mới trong kinh doanh.

Ngoài hội thảo chuyên môn, đoàn đại biểu tham dự Asia Seminar được hưởng một ngày thư giãn tại Angkor Wat, một trong bảy kỳ quan nổi tiếng hàng đầu thế giới và tham quan trải nghiệm biển hồ Tonlé Sap.

Asia-Seminar-2-1

 

Báo cáo của Phòng Truyền thông Nội bộ Việt Nam