InVivo Việt Nam chính chức ra mắt “Thức ăn dành cho thú cưng”

Ngày 30 tháng 6 năm 2015, InVivo NSA Việt Nam đã có buổi ra mắt các nhãn hàng thức ăn đặc biệt dành cho chó mèo: Ganador, Fibs và Blisk tại Trung tâm Hội nghị Gem, thành phố Hồ Chí Minh với sự tham gia của hơn 120 khách mời.

Ngoài ban lãnh đạo của InVivo NSA Châu Á, InVivo NSA Việt Nam, buổi ra mắt còn vinh hạnh đón tiếp hơn 80 đại diện của các nhà phân phối và  thu hút sự quan tâm của  các đơn vị truyền thông lớn như Báo Tuổi Trẻ, Báo Thanh Niên, Đài truyền hình HTV và trang báo điện tử Zing News. Gần mười nhà báo đã tham gia ghi hình, viết bài và đưa tin cho sự kiện đặc biệt này

thuc-an-danh-cho-thu-cung-1

thuc-an-danh-cho-thu-cung-2

Có mặt tại thị trường Việt Nam từ đầu năm 2015 thông qua các kênh bán hàng như siêu thị, phòng mạch thú y, cửa hàng các sản phẩm dành cho thú cưng, các nhãn hàng Ganador, Blisk và Fibs đang dần được đón nhận được sự quan tâm và ủng hộ của người tiêu dùng Việt Nam. Nhân dịp ra mắt sản phẩm, công ty InVivo NSA Việt Nam cũng thực hiện chương trình sẻ chia niềm vui cùng khách hàng bằng hình thức khuyến mãi “Mua 200kg sản phẩm thức ăn thú cưng bất kỳ, được tặng ngay 1 thùng bia Tiger”.

thuc-an-danh-cho-thu-cung-3

 

InVivo NSA Vietnam