GIẢI BÓNG ĐÁ CÁC CÂU LẠC BỘ CHĂN NUÔI GUYOMARC’H LẦN III, NĂM 2016

Ngày 9 tháng 9 năm 2016, tại sân vận động Thống Nhất, Đồng Nai, đã diễn ra giải bóng đá các Câu lạc bộ Chăn nuôi lần III, với sự tham dự của gần 400 thành viên. Đây là hoạt động thể thao diễn ra thường niên, do Neovia Việt Nam tổ chức.

hoi-thao-chan-nuoi-neoviavietnam-1

Câu lạc bộ Chăn nuôi Guyomarc’h được thành lập vào năm năm 2013 với 3 câu lạc bộ, là nơi trao đổi kinh nghiệm giữa các trại nuôi là khách hàng của Neovia Việt Nam. Câu lạc bộ duy trì hoạt động thông qua các buổi họp sinh hoạt định kỳ. Tại đây, bà con có cơ hội tiếp cận các cập nhật kỹ thuật, khoa học, phương pháp chăn nuôi hiện đại, diễn ra hàng quí.

Bên cạnh đó, các buổi họp của câu lạc bộ cũng là dịp để hộ chăn nuôi cùng nhân viên thương mại, kỹ thuật công ty Neovia Việt Nam, phân tích các chỉ tiêu, chỉ số và kết quả trong quá trình chăn nuôi nhằm đạt được hiệu quả kinh tế cao nhất. Ngoài ra, các câu lạc bộ còn tổ chức nhiều hoạt động từ thiện như trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, tổ chức giao lưu thể dục thể thao thường xuyên. Đến tháng 9 năm 2016 có 5 câu lạc bộ hoạt động là: CLB Vịt-Gia Kiệm, CLB Heo-Gia Kiệm, CLB Tầm Vu-Long An, CLB Trà Vinh, CLB Bến Tre.

hoi-thao-chan-nuoi-neoviavietnam-5

Giải bóng đá năm nay được tổ chức theo cách thức đấu vòng tròn tính điểm, 5 câu lạc bộ sẽ đá 11 trân. Mỗi trân đấu diễn ra trong thời gian 25 phút.Các trân cầu diễn ra trong không khí vui tươi, mang quyết tâm cao nhưng vẫn không thiếu vắng tinh thần giao lưu, hữu nghị và thân ái. Kết quả chung cuộc, Câu lạc bộ Trà Vinh vẫn giữ vững phong độ, bảo vệ thành công chức vô địch từ năm ngoái. Kết quả cụ thể như sau:

  • Giải nhất: Câu lạc bộ Trà Vinh
  • Giải nhì: Câu lạc bộ Heo – Gia Kiệm
  • Giải ba: Câu lạc bộ Vịt- Gia Kiệm
  • Giải “Fair Play”: Câu lạc bộ Long An và Câu lạc bộ Bến Tre
hoi-thao-chan-nuoi-neoviavietnam-2
Các trân cầu quyết liệt
hoi-thao-chan-nuoi-neoviavietnam-1
Ông Lê Thanh Tùng (bìa phải) cùng đại diện các CLB và Ban tổ chức Hội thao

Hội thao các Câu lạc bộ Chăn nuôi lần III năm 2016 thành công rực rỡ với sự tham gia thi đấu và cổ vũ nhiệt tình của gần 400 thành viên, tạo thành một ngày hội đúng nghĩa với niềm hứng khởi và tinh thần giao lưu thân ái giữa các nông hộ chăn nuôi.

Nhân dịp này, ông Lê Thanh Tùng, Giám đốc Thương mại của Neovia Việt Nam đã thông báo đến thành viên các câu lạc bộ, cũng là những khách hàng thân thiết của công ty, về việc thay đổi nhận diện thương hiệu từ InVivo NSA Việt Nam sang Neovia Việt Nam và kế hoạch thành lập chuỗi sản xuất thịt sạch “Le PORC du Mékong”.