CHÀO MỪNG SỰ KIỆN HỘI THAO CÁC CÂU LẠC BỘ CHĂN NUÔI GUYOMARC’H LẦN IV – NĂM 2017

Tinh thần thể thao – Tinh thần đồng đội – Tinh thần Neovia Vietnam Xtreme
Ngày 25 tháng 08 năm 2017, Hội thao các CLB Chăn nuôi Guyomarc’h lần thứ IV vừa diễn ra tại sân vận động Long An, với sự tham gia của hơn 350 vận động viên và cổ động viên của 05 Câu lạc bộ đến từ các tỉnh Đồng Nai, Bến Tre, Trà Vinh và Long An. Đây được xem là một trong những hoạt động thể dục thể thao tiêu biểu và thường niên do Neovia Việt Nam tổ chức dành cho các đại lý và người chăn nuôi sử dụng các sản phẩm của Công ty.

Năm Câu Lạc Bộ Tham Gia Hội Thao

Ông Nelson Mandela, một trong những nhà lãnh đạo vĩ đại nhất thế giới, cựu Tổng thống Nam Phi đã từng phát biểu “Thể thao có sức mạnh thay đổi cả thế giới. Nó có sức mạnh truyền cảm hứng và đoàn kết mọi người”. Và đúng như tinh thần của câu nói ấy, bóng đá là môn thể thao giúp mọi người xích lại gần nhau hơn. Hội thao như một dịp để Neovia Việt Nam tri ân các khách hàng thân thiết của mình đã không ngừng tin tưởng và dùng các sản phẩm thức ăn chăn nuôi của Công ty trong thời gian qua. Đây cũng là cơ hội để mọi người gặp gỡ và cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm chăn nuôi thành công của mình, cập nhật các phương pháp và kỹ thuật chăn nuôi mới, tiên tiến.

Câu Lạc Bộ Trà Vinh

Câu Lạc Bộ Vịt Gia Kiệm

Câu Lạc Bộ Heo Gia Kiệm

Câu Lạc Bộ Bến Tre

Câu Lạc Bộ Long An

 Đúng 6h30 sáng, các vận động viên và cổ động viên đã có mặt đầy đủ trên sân với không khí thể thao tràn đầy nhiệt huyết và sôi nổi. Hội thao năm nay thu hút sự quan tâm và tham gia của 05 CLB: CLB Vịt-Gia Kiệm, CLB Heo-Gia Kiệm, CLB Tầm Vu-Long An, CLB Trà Vinh, CLB Bến Tre. Về phía Công ty có sự hiện diện của ông Lê Thanh Tùng – GĐ Thương mại, Bà Martha Cruz – GĐ Marketing, ông Guillaume Degoulet – Trưởng dự án thịt heo sạch Le Boucher cùng toàn thể nhân viên thương mại cũng như kỹ thuật của công ty.

Múa Lân Khai Mạc Hội Thao Lần Bốn Các Câu Lạc Bộ Chăn Nuôi

 Sau bài phát biểu khai mạc hội thao của ông Nguyễn Văn Bương – trưởng phòng kỹ thuật Neovia Việt Nam và cũng là trưởng ban tổ chức – người sáng lập hội thao; ông Lê Thanh Tùng – GĐ Thương mại tuyên bố chính thức bắt đầu giải đấu, các trận đấu diễn ra trong không khí cực kỳ sôi động với sự cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên trên khán đài. Giải năm nay được tổ chức theo cách thức thi đấu vòng tròn tính điểm, gồm 10 trận thư hùng với thời lượng 25 phút mỗi trận.

Ông Nguyễn Văn Bương Phát Biểu Khai Mạc Hội Thao

Kết quả chung cuộc như sau:

  • Giải nhất thuộc về CLB Vịt Gia Kiệm
  • Giải nhì thuộc về đội chủ nhà Long An
  • Giải ba thuộc về CLB Heo Gia Kiệm
  • Giải Khuyến khích thuộc về CLB Trà Vinh và Bến Tre

Chương trình tổng kết và trao giải hội thao được tổ chức tại Nhà khách Liên đoàn Long An trong cùng ngày với không khí vui tươi và sự hài lòng đến từ một giải đấu thành công rực rỡ và fair play của các CLB tham gia. Mọi người tích cực tham gia văn nghệ, trình diễn các bài hát, dân ca mang âm hưởng và đặc trưng nét đẹp văn hóa của vùng đất mình sinh sống.

Ông Nguyễn Văn Bương Trao Giải Khuyến Khích Cho CLB Trà Vinh
Trao Giải 3 Cho Câu Lạc Bộ Heo Gia Kiệm 

Trao Giải 2 Cho CLB Chủ Nhà Long An

Trao Giải Nhất Cho Câu Lạc Bộ Vịt Gia Kiệm

Qua buổi hội thao, Neovia Việt Nam muốn thổi bùng ngọn lửa đam mê thể thao, tích cực rèn luyện sức khỏe và tinh thần đoàn kết mạnh mẽ để mọi người không chỉ có những vụ nuôi thành công mà còn chung tay đưa nền chăn nuôi nước nhà thêm vững mạnh và tiến xa hơn nữa. Hy vọng trong tương lai sẽ có thêm nhiều CLB chăn nuôi đến từ khắp mọi miền đất nước cùng hội tụ tranh tài trong một hội thao giàu truyền thống như thế này.